ดูดวง ทำนายฝัน วันมงคล ชื่อมงคล

หน้าหลักตั้งชื่อ นามสกุลดูดวงรายวัน วันมงคล 12 ราศี ปฏิทินจีนปฏิทินจีนทำนายฝัน แก้ฝัน โหราศาสตร์ไทย โหราศาสตร์ มิติลี้ลับ ฤกษ์ยามวันเกิด ทำนายดวงชะตาเนื้อคู่ ทำนายรัก คู่รักการเลือกสีรถ ไม้มงคล ต้นไม้มงคล ว่านมงคลแบบทดสอบความรักเรื่องเล่า บทความ ความรักโปรแกรมดูดวง เกมดูดวง เกมความรักรวมลิงค์ ลิงค์เว็บดูดวง   

               สัตว์เลี้ยงบอกอะไรในตัวคุณ

 

                 โดยส่วนใหญ่แล้ว นิสัยของมนุษย์ สามารถแบ่งแยกเป็น สองลักษณะคือ ลักษณะของสุนัข และแมว นิสัยสองประเภทนี้ จะตรงข้ามกัน ทั้งหมด คนซึ่งมีนิสัยคล้ายสุนัข โดยมากจะไม่เป็นตัวของตัวเอง ในขณะเดียวกัน จะมีความสุภาพอ่อนโยน
กล่าวโดยทั่วไป ผู้คนประเภทนี้ จะชอบความครึกครื้น สนุกสนาน เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย นอกจากนี้แล้ว ยังเป็นผู้เก็บความรู้สึกไม่อยู่ มีความรู้สึกอย่างไร จะแสดงออกทางใบหน้า หรือกิริยาท่าทาง โดยผิวเผินแล้ว ผู้คนทั่วไปจะเห็นว่า ผู้มีนิสัยประเภทนี้ คือผู้เปิดเผย มีมนุษยสัมพันธ์ มีความสุข มีความรู้สึกเฉียบพลัน ชอบพูดตรงไปตรงมา

                 ส่วนผู้คนซึ่งมีนิสัยลักษณะแมว จะไม่ยอมให้ใครบังคับ หากทราบว่าเจ้านายไม่ชอบตน จะเดินหนีคล้ายดังแมว เป็นคนเอาแต่ใจตนเอง แต่สามารถเคารพผู้อื่น จะควบคุมตนเองอย่างเคร่งครัด ผู้คนประเภทนี้ โดยมาก ชอบอยู่อย่างโดดเดี่ยว ไม่ชอบเปิดเผยอารมณ์ ของตนเองมากนัก น้อยนักที่จะคบค้า ด้วยน้ำใสใจจริงกับผู้อื่น โดยผิวเผินแล้ว ผู้คนทั่วไป จะเห็นว่าผู้มีนิสัยประเภทนี้ คือผู้ไม่มีมนุษยสัมพันธ์ เฉยเมย ดื้อรั้น เชื่องช้า

                 ประเภทของสุนัข ที่ผู้คนชอบไม่เหมือนกัน ดังนั้น นิสัยของผู้คน จึงแตกต่างกัน ผู้ชอบเลี้ยงสุนัขพันธุ์ต่างประเทศ ซึ่งมีลักษณะสูงใหญ่ มองดูแล้วน่าเกรงขาม แสดงว่า มีความทะเยอทะยาน ในความรุ่งเรือง หรูหรา เขาหวังจะอาศัยท่าทางอันองอาจ ผึ่งผายของสุนัข อวดความมั่งคั่ง ทางเศรษฐกิจ ความสามารถ และฐานะอันสูงส่ง ทางสังคมของตนเอง

                 ส่วนผู้รักใคร่ และโปรดปรานสุนัขพันธ์ปักกิ่ง หรือสุนัขพันธ์ต่างประเทศ ซึ่งมีลักษณะเล็ก แต่หน้าตาน่าเกลียด ผู้คนประเภทนี้ โดยมาก จะขาดความเชื่อมั่น ในรูปโฉมของตนเอง พวกเขาคิดว่า สุนัขซึ่งมองดูแล้ว มีความน่าเกลียดกว่าตนเองไว้ข้าง ๆ ตนเอง สามารถเกิดการเปรียบเทียบ และปกปิดปมด้อย ของโฉมหน้าของตนเอง เพิ่มความมั่นใจในโฉมหน้า ของตนเอง

                 นอกจากสุนัขและแมวแล้ว สัตว์เลี้ยงซึ่งผู้คนชอบเลี้ยง คือปลาและนก มีการตอบสนอง เชื่องช้ากว่าสุนัข และแมว โดยทั่วไป ผู้ชอบเลี้ยงสัตว์ประเภทนี้ จะมีความรักสัตว์เล็ก ๆ เหล่านี้อย่างผิดปกติ โดยมากหวัง อยากจะนำพวกมัน เข้าสู่โลกเล็ก ๆ ของตนเอง และเที่ยวเตร็ดเตร่ด้วยกัน ด้วยเหตุผลนี้ ผู้คนประเภทนี้จึงดูคล้ายกับว่า ไม่มีมนุษยสัมพันธ์ ถือแต่ความเห็น ของใครไม่ติด

                 ผู้ชอบอุ้มสุนัขตัวเล็ก ๆ หรือแมวตัวเล็ก ๆ ไว้ในตัก และพูดกับมัน หรือพยักหน้า เล่นกับมัน แสดงกิริยาท่าทาง ซึ่งรักใคร่มันเหลือเกิน การแสดงกิริยาท่าทางเช่นนี้ โดยมากจะเป็นสตรี เป็นการแสดงให้เห็น อย่างเด่นชัด ว่าส่วนลึกของจิตใจ ของเธอไม่พอใจ กับความรัก เธอจึงชดเชยความรัก ซึ่งขาดไป ด้วยการรักใคร่ และโปรดปราน สัตว์เลี้ยงตัวเล็ก ๆ

ไปหน้าแบบทดสอบความรัก: Sponsor link :

ohophoto , inthanon , thaieagle , yodtip , fhappy , ohofanpage ,
smiletips , dumrong , bedura , webchob , thai77 , ohofoto
, dangdumrong ,pmtsmartgroup.com, appchob , คนรักไอที ,   
     
Blog : ohophoto , Success , HRD ,