ดูดวง ทำนายฝัน วันมงคล ชื่อมงคล

หน้าหลักตั้งชื่อ นามสกุลดูดวงรายวัน วันมงคล 12 ราศี ปฏิทินจีนปฏิทินจีนทำนายฝัน แก้ฝัน โหราศาสตร์ไทย โหราศาสตร์ มิติลี้ลับ ฤกษ์ยามวันเกิด ทำนายดวงชะตาเนื้อคู่ ทำนายรัก คู่รักการเลือกสีรถ ไม้มงคล ต้นไม้มงคล ว่านมงคลแบบทดสอบความรักเรื่องเล่า บทความ ความรักโปรแกรมดูดวง เกมดูดวง เกมความรักรวมลิงค์ ลิงค์เว็บดูดวง   
       
              

         ชาติกำเนิดแห่งปีปีชวด หมายถึง หนู

คนเกิดปีนี้ทำนายว่า เป็นคนใจคอกล้าหาญ แต่มักจะเป็นคนอาภัพ พูดจาอ่อนหวาน เอาใจใส่คนรอบข้าง ไปไหนมีแต่คนรัก เพื่อนฝูงมากมาย ทำราชการจะได้ดี หาลาภได้คล่อง แต่อาภัพทางด้านคู่ครอง

ปีฉลู หมายถึง วัว

คนเกิดปีนี้ทำนายว่า เป็นคนเจ้าชู้ จะได้ลาภเพราะผู้ใหญ่ ได้บวชเรียนจะได้ดี อาสาเจ้านายไม่ดีไม่มีใครมองเห็นความดี ญาติพี่น้องเบียดเบียนให้เดือดร้อนอยู่เสมอ

ปีขาล หมายถึง เสือ

คนเกิดปีนี้ทำนายว่า เป็นคนพูดจาก้าวร้าว ดุร้าย ใจคอแข็งกระด้าง ไม่เรียบร้อย ชอบอาสาเจ้านาย มักทำอะไรใหญ่เกินตัว มีความคิดริเริ่ม เริ่มต้นดีสุดท้ายล้มเหลว มีศัตรูมาก

ปีเถาะ หมายถึง กระต่าย

คนเกิดปีนี้ทำนายว่า เป็นคนเหลาะแหละ ชอบอยู่ไม่เป็นที่เป็นทาง มักพอใจแสวงหาโชคต่างแดน รู้หลักนักปราชญ์ เก็บเงินเก็บทองไม่ค่อยอยู่ มีคนนับถือมาก ผู้ใหญ่รักและให้การสนับสนุนดี

ปีมะโรง หมายถึง งูใหญ่ (พญานาค)

คนเกิดปีนี้ทำนายว่า เป็นคนมีอำนาจวาสนา มักตายด้วยการอาสาผู้อื่น จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม ทำราชการดีมีชื่อเสียง วัยเด็กมักลำบาก แก่ตัวมีหลักแหล่งมีความสุข

ปีมะเส็ง หมายถึง งูเล็ก

คนเกิดปีนี้ทำนายว่า เป็นคนชอบอาสาเจ้านาย ทำคุณใครไม่ขึ้น ทำดีกับใครเหมือนไฟตกน้ำ อาภัพคู่ครอง ทำการงานดี แต่ไม่ค่อยมีใครสนใจ จะสุขกายสบายใจเมื่อยามแก่ตัว

ปีมะเมีย หมายถึง ม้า

คนเกิดปีนี้ทำนายว่า เป็นคนที่มีจิตใจสูง แต่เชื่อคนง่าย ทำอะไรไม่ค่อยเรียบร้อย ไปที่ใดมักมีคนนับถือเสมือนญาติพี่น้อง จะตกอักเพราะจิตใจมักง่าย ทำราชการดีเพราะเจ้านายสนับสนุนส่งเสริม

ปีมะแม หมายถึง แพะ

คนเกิดปีนี้ทำนายว่า เป็นคนใจคอกล้าหาญ แต่ในทางที่ผิดทำนองครองธรรม เชื่อคนง่าย แม้จะมีสติปัญญาหรือเป็นใหญ่ก็มักจะถูกหลอกได้ง่าย จะเสียชื่อเสียงเพราะบุตรบริวาร

ปีวอก หมายถึง ลิง

คนเกิดปีนี้ทำนายว่า เป็นคนกามารมณ์จัด มกชู้หลายคู่นอน มีอำนาจวาสนาสูง บริวารเกรงใจ ใคร ๆ ก็กลัวอำนาจ ปกครองคนดี แต่แก่ตัวจะตกอับสิ้นบุญวาสนา

ปีระกา หมายถึง ไก่

คนเกิดปีนี้ทำนายว่า เป็นคนมีสติปัญญาดี อาสาเจ้านายดี ชอบคำเยินยอ เป็นเจ้านายจะเสียเพราะบริวาร มักเชื่อใจคนง่าย เป็นคนใจอ่อน พูดจาไม่ค่อยสุภาพ แต่มีคนรักใคร่นับถือ เป็นที่พอใจของเพศตรงข้าม

ปีจอ หมายถึง สุนัข

คนเกิดปีนี้ทำนายว่า เป็นคนรู้หลักนักปราชญ์ มีเพื่อนฝูงมาก ชอบอาสาเจ้านายไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อย ทำคุณแก่ใครไม่ค่อยขึ้น จะเหนื่อยกายแต่สบายใจ ทำอะไรรีบร้อน ชอบเอาใจผู้อื่น อาภัพคู่ครอง

ปีกุน หมายถึง หมู

คนเกิดปีนี้ทำนายว่า เป็นคนทำอะไรเชื่องช้าไม่ค่อยเรียบร้อย มักจะใจร้อน ใครพูดจากผิดใจมักโกรธและมีการคิดแก้แค้น พยาบาท จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม ไปอยู่ที่ไหนมีคนนับหน้าถือตา ทำราชการจะได้มีเป็นใหญ่เป็นโต
ไปหน้าโหราศาสตร์ไทย


: Sponsor link :

ohophoto , inthanon , thaieagle , yodtip , fhappy , ohofanpage ,
smiletips , dumrong , bedura , webchob , thai77 , ohofoto
, dangdumrong ,pmtsmartgroup.com, appchob , คนรักไอที ,   
     
Blog : ohophoto , Success , HRD ,