ดูดวง ทำนายฝัน วันมงคล ชื่อมงคล

หน้าหลักตั้งชื่อ นามสกุลดูดวงรายวัน วันมงคล 12 ราศี ปฏิทินจีนปฏิทินจีนทำนายฝัน แก้ฝัน โหราศาสตร์ไทย โหราศาสตร์ มิติลี้ลับ ฤกษ์ยามวันเกิด ทำนายดวงชะตาเนื้อคู่ ทำนายรัก คู่รักการเลือกสีรถ ไม้มงคล ต้นไม้มงคล ว่านมงคลแบบทดสอบความรักเรื่องเล่า บทความ ความรักโปรแกรมดูดวง เกมดูดวง เกมความรักรวมลิงค์ ลิงค์เว็บดูดวง



   
       

      
              

          ชาติกำเนิดแห่งเดือน


เดือนมกราคม ทำนายว่าเป็นหญิงมักมีทรัพย์ เป็นชายมักได้เป็นใหญ่

ตามตำนานท่านว่า เป็นคนที่สนุกสนาน ชอบแสวงโชคในต่างถิ่น มักมีบุญวาสนา เมื่อยังเล็กต้องพลัดพรากจากที่อยู่ไปแสวงหาวิชาความรู้ เมื่อวัยกลางคนจึงจะหวนกลับคืนถิ่น


เดือนกุมภาพันธ์ ทำนายว่าเป็นหญิงมักง่ายเป็นชายแล้วรูปชั่ว

ตามตำนานท่านว่า เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว มักทำอะไรไม่เป็นแก่นสารแก่ตัวเองต้องพึ่งพาอาศัยผู้อื่นอยู่เสมอ ไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง แต่มักจะมีผู้ที่คอยให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนอยู่เสมอ


เดือนมีนาคม ทำนายว่าเป็นหญิงโกรธง่ายใจนักเลง เป็นชายมักใจเสาะ

ตามตำนานท่านว่า เป็นคนใจคอฉุนเฉียว ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง ไม่ค่อยเกรงใจใคร ๆ ไม่ค่อยสำนึกความผิดของตนเอง ชอบอาสาผู้อื่น ทำงานของตนเองแล้วไม่ค่อยเป็นชิ้นเป็นอัน แต่ทำให้ผู้อื่นได้เป็นหลักฐานมั่นคงดี


เดือนเมษายน ทำนายว่าเป็นหญิงร่ำรวยรูปสมบัติ เป็นชายจะได้ดี

ตามตำนานท่านว่า เป็นคนชอบสนุกสนานร่าเริง เชื่อคนง่ายมักจะถูกหลอกลวง แม้เป็นใหญ่ก็มักจะเสียเพราะบริวาร มีเพื่อนฝูงมากมาย แต่ทำคุณแก่ใครไม่ค่อยขึ้น ทำดีไปเหมือนไฟตกน้ำ


เดือนพฤษภาคม ทำนายว่าเป็นหญิงมักได้เป็นคุณหญิงคุณนาย เป็นชายสติปัญญาดี

ตามตำนานท่านว่า เป็นคนซื่อตรงมีจิตใจตรงไปตรงมา ไม่ค่อยมีข้อโต้แย้งกับใคร ๆ ไม่ชอบขัดคนใคร ทำอะไรด้วยความเยือกเย็น ใคร ๆ เห็นเป็นคนโง่ แต่ธาตุแท้เป็นคนฉลาด สุขุม เชื่อถือน้ำใจได้ อาสาเจ้านายเป็นเลิศ


เดือนมิถุนายน ทำนายว่าเป็นหญิงหลายคู่ครอง เป็นชายมากรัก

ตามตำนานท่านว่า เป็นคนเจ้าชู้ หมกมุ่นในกามารมณ์ รักสวยรักงาม พิถีพิถันในเรื่องการแต่งตัว พูดจาอ่อนหวาน พูดจาดีน่าเชื่อถือแม้บางครั้งเป็นการโกหก แต่ใครๆ ก็เชื่อถือ มักผิดลูกผิดผัวเมียคนอื่น ไม่ค่อยคิดถึงศีลธรรมเกี่ยวกับทางเพศ


เดือนกรกฎาคม ทำนายว่าเป็นหญิงปากร้าย เป็นชายไม่แน่นอน

ตามตำนานท่านว่า เป็นคนชอบอวดเก่ง ทำอะไรมักได้ดีกว่าใคร ๆ แต่ไม่สำเร็จตามความคิด พูดอีกอย่างทำอีกอย่าง เป็นคนไม่ค่อยตรงต่อเวลา ทำอะไรชอบเอาแต่อารมณ์ตนเอง เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ เชื่อคนยาก


เดือนสิงหาคม ทำนายว่าเป็นหญิงมีอำนาจวาสนา เป็นชายใจกล้าหาญ

ตามตำนานท่านว่า เป็นคนตรงไปตรงมา ชอบอาสาเจ้านายไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย ชอบทำงานเพื่อส่วนรวม แต่เพิกเฉยงานของตนเอง ครองเรือนไม่ค่อยมีความสุขอย่างแท้จริง ชีวิตครอบครัวไม่ราบรื่น ทุกข์กายแต่สบายใจ


เดือนกันยายน ทำนายว่าเป็นหญิงงาม เป็นชายมีสติปัญญาดี

ตามตำนานท่านว่า เป็นคนชอบคบค้าสมาคมกับผู้อื่นที่มียศฐาบรรดาศักดิ์สูงกว่าตนเอง เข้าสังคมได้ดีกับผู้คนทุกระดับชั้น มีความรู้เลี้ยงตนเองได้ ไม่ชอบการพึ่งพาผู้อื่น ทำอะไรได้ทุกอย่างแต่จะเอาดีไม่ค่อยได้ โกรธง่ายหายเร็ว มีอารมณ์ทางเพศสูง


เดือนตุลาคม ทำนายว่าเป็นหญิงหรือชายต่างเป็นคนดีมีอำนาจแต่โมโหร้าย

ตามตำนานท่านว่า เป็นคนที่ซื่อสัตย์สุจริตต่อหน้า ทำอะไรมักจะเอาให้ได้ดีจริง ๆ มักเป็นคนกลางให้เพื่อนฝูง เป็นคนชอบมองฐานะของตนเองว่าเสมอกับคนทั่วไป ไม่ชอบการแบ่งชั้นวรรณะ ถ้ามีการศึกษาน้อยจะเป็นคนโง่ แต่ถ้ามีการศึกษามากจะมีอำนาจมาก


เดือนพฤศจิกายน ทำนายว่าเป็นหญิงเย่อหยิ่งมากชู้ เป็นชายอาภัพ

ตามตำนานท่านว่า เป็นคนโกรธง่ายหายยาก ชอบผูกใจจิตคิดพยาบาท จองเวรจองกรรม เย่อหยิ่ง พูดจาไพเราะ เสแสร้ง กิริยาอวดดี แม้นตนเองจะยากไร้ก็ชอบโอ้อวด ชอบคนยกยอปอปั้น และพอใจจะเป็นแสดงตัวเป็นโน่นเป็นนี่


เดือนธันวาคม ทำนายว่าเป็นหญิงมีปัญญาดี เป็นชายจะได้เป็นใหญ่เป็นโต

ตามตำนานท่านว่า เป็นคนพูดจามีหลักการดี ถือหลักเมตตา มีศีลธรรมประจำใจ ชอบอาสาเจ้านาย ทำอะไรไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย เกิดที่นี่มักไปได้ดีมีหลักฐานที่อื่น ชอบเดินทางแสวงหาโชคต่างแดน


 

 



ไปหน้าโหราศาสตร์ไทย


: Sponsor link :

ohophoto , inthanon , thaieagle , yodtip , fhappy , ohofanpage ,
smiletips , dumrong , bedura , webchob , thai77 , ohofoto
, dangdumrong ,pmtsmartgroup.com, appchob , คนรักไอที ,   
     
Blog : ohophoto , Success , HRD ,